Chuyển tới nội dung

+12 Tư thế yêu – quan hệ khiến Nàng khóc thét “Anh ơi thêm phát nữa”Cuộc sống lứa đôi đòi hỏi sự thăng hoa cảm xúc, nhất là trong “chuyện ấy”. Tư thế QH phổ biến nhất hiện nay “trai trên gái dưới” đôi lúc khiến cuộc yêu trở nên nhàm chán và lâu dần tình cảm vợ chồng cũng sẽ ảnh hưởng. Do đó, các cặp đôi nên tìm hiểu các tư thế QH mới mẻ, giúp cả 2 đạt được cảm xúc thăng hoa.

#1 Tư thế truyền thống
Đây là tư thế dễ nhất mà hầu hết các cặp đôi sẽ áp dụng trong lần “ấy” đầu tiên của mình. Tuy nhiên, tư thế này tuy dễ thực hiện nhưng nó không mang lại nhiều cảm xúc cho các chị em. Tư thế này cũng không phù hợp với những bạn bị xuat tinh som đâu nhé vì dễ ra lắm đấy.

#2 Tư thế cưỡi ngựa xem hoa
Ở tư thế này, bạn nữ hoàn toàn là người chủ động khi ngồi trên, bạn ấy sẽ điều chỉnh được các góc độ nhanh, chậm, các bạn nam thực sự rất thích sự chủ động đó của nữ giới. Để có được cảm xúc nhiều hơn, các bạn có thể hướng mặt vào nhau nhé.

#3 Tư thế D.o.g.g.y
Đây là tư thế mà 90% cặp đôi công nhận họ cảm thấy S.Ư.Ớ.N.G nhất và đây cũng là tư thế được rất nhiều cặp đôi áp dụng. Trong tư thế này, bạn nữ sẽ thực hiện bằng cách quỳ xuống, chống tay xuống giường, bạn nam sẽ thâm nhập từ phía sau và áp sát người người nữ.

#4 Tư thế cưỡi lạc đà
Trong tư thế này, các bạn nữ có thể nằm nghiêng, hai chân thực hiện ghì chặt vào người bạn nam. Về phần bạn nam sẽ thực hiện bằng cách quỳ gối, áp sát, hai tay tiến hành giữ lấy đùi bạn nữ và áp sát, tư thế xoắn ngay sẽ đẩy được cảm xúc các bạn lên cao trào

#5 Tư thế 69
Trong giai đoạn dạo đầu của cuộc yêu hầu hết các cặp đôi lựa chọn tư thế 69. Với tư thế này, cả cậu bé và cô bé đều dễ đạt khoai cam nhất và dễ thang hoa nhất. Các bạn hoàn toàn áp dụng tư thế 69 cho những phút giây mây mưa dạo đầu nhé.

#6 Tư thế thác nước
Đây cũng là một trong những tư thế ưa thích của các anh em. Vì sao ư? Vì các chị là người làm chủ cuộc chơi nên đương nhiên là các anh rất thích rồi. Ở tư thế này, bạn nữ sẽ tiến hành thâm nhập từ bên trên, các chàng chỉ việc nằm im hoặc thi thoảng chạm nhẹ. Ở tư thế này, máu dồn lên não khiến các bạn nam dễ đat cuc khoai nhất.

#7 Tư thế gói quà
Tư thế này tạo được sự hoà hợp cho cả hai, nàng tiến hành nằm ngửa, co chân lại, ôm chặt lấy cơ thể của chàng tạo nên sự hoà hợp. Trong tư thế này, cậu bé có cơ hội tiến sâu vào trong cô bé, điều đó tạo nên cảm xúc vô cùng mạnh mẽ cho cả hai.

#8 Tư thế tựa trên mặt
Tư thế tựa trên mặt cũng có thể được thực hiện trong màn dạo đầu của cả hai, tư thế này giúp bạn nữ cảm thấy thoải mái nhất. Bạn nữ sẽ gối đầu cao và dùng miệng để cậu nhỏ có thể “đạt đỉnh”. Trong tư thế này, bạn nam thực hiện quỳ gối, chống tay vào tường, tựa hoặc giữ để tạo tư thế và góc độ vững chắc nhất.

#9 Tư thế vợ chồng dung hợp
Tư thế này giúp cả 2 đạt được cực khoai nhiều nhất và cũng là tư thế dễ “lên đinh” nhất. Theo đó, 2 người ngồi hướng mặt vào nhau, nàng nhẹ nhàng đặt chân lên vai chàng.

#10 Tư thế “thiên thần tuyết”
Đây là tư thế mới lạ và được rất nhiều bạn áp dụng trong thời gian gần đây. Cả hai nằm ngược chiều nhau, cậu nhỏ được vào ra, lên xuống nhịp nhàng. Tư thế này 2 tay các bạn có thể bám chặt, matxa nhẹ nhàng cho cảm xúc thăng hoa nhất.

#11 tư thế thử thách
Trong tư thế này, chàng nhẹ nhàng quỳ xuống, nhất hông nàng lên, cậu bé hướng hoàn toàn về phía cô bé, tạo 1 góc vô cùng hoàn hảo cho cả hai.

#12 Tư thế đối mặt
Tư thế cuối cùng mà mình muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là tư thế đối mặt, ở tư thế này các bạn có thể vừa hôn nhau thắm thiết vừa thực hiện mây mưa, bạn nam ngồi dưới ôm eo nhẹ nhàng giúp nàng le dinh và đỡ bị mất sức.
Mong rằng những tư thế trên giúp cuộc yêu của các bạn ngày càng được thăng hoa và hạnh phúc nhất.
#tuthequanhe #tutheyeu #tuthequanhetinhduc

Tag: tư thế quan hệ, tư thế quan hệ tình dục, tư thế yêu; động tác quan hệ, các tư thế yêu, tư thế làm tình, tư thế quan hệ sướng nhất, tư thế quan hệ vợ chồng, các kiểu quan hệ, tu the quan he, tu the yeu, tu the chit, các thế quan hệ, những kiểu làm phụ nữ sướng nhất, các kiểu quan hệ vợ chồng, những tư thế ân ái, những kiểu làm tình hay, cách quan hệ, tư thế, quan hệ vợ chồng, quan hệ

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: https://muahangvn.com/category/meo-vat

Nguồn: https://muahangvn.com

Rate this post

Originally posted 2020-11-06 03:27:54.

34 bình luận trong “+12 Tư thế yêu – quan hệ khiến Nàng khóc thét “Anh ơi thêm phát nữa””

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Managed by wikigiaidap.net DMCA.com Protection Status