Chuyển tới nội dung

20 linh thú triệu hồi trong Naruto Shippuden : Summoning Jutsu – Shounen ActionTrong thế giới naruto thì thuật triệu hồi là một trong những thuật rất mạnh là lợi hại. Bằng cách ký cam kết và gọi lên bằng máu. Các con quái vật có thể gây thương tích hay giết chết đối thủ. Chào mừng các bạn đã quay trở lại với Shounen Action , hãy cùng chúng mình đi đến với video 20 linh thú triệu hồi Summoning Jutsu trong Naruto.

Tag: shounen action, top 20 linh thú triệu hồi trong naruto, 20 linh thú triệu hồi summoning jutsu, linh thú triệu hồi summoning jutsu, Summoning Jutsu, top naruto

Xem thêm bài viết Giải Trí khác: https://muahangvn.com/category/giai-tri

Nguồn: https://muahangvn.com

Rate this post

27 bình luận trong “20 linh thú triệu hồi trong Naruto Shippuden : Summoning Jutsu – Shounen Action”

  1. Xem xong video hơi ngạc nhiên ra coi lại thì đúng là của Shounen. Quen cái cách làm video chất lượng có phụ đề có giải thích rồi, nay xem video hơi ngỡ ngàng tưởng của channel nào khác. Biết là làm 1 video rất tốn công edit nhưng cho ra 1 video như này vs 1 kênh về anime 800k sub thì quá chán. Chắc Shounen ms đổi chủ à, nếu là ms cho mình xin lỗi nha nhưng mình vẫn giữ quan điểm là nên đầu tư. Chứ vs 1 video như này trẻ con làm cũng dk.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Managed by haihoaphat.com DMCA.com Protection Status