Chuyển tới nội dung

5S Online – Tập 587: Đại ca thành đại gia ( Phần 1 )Have fun to watch

Tag: 5s online, 5sonline, 5s online việt nam, vietnam, chi pu, bê trần, quyết đại ca, anh vũ, trang cherry, vân navy

Xem thêm bài viết Giải Trí khác: https://muahangvn.com/category/giai-tri

Nguồn: https://muahangvn.com

Rate this post

45 bình luận trong “5S Online – Tập 587: Đại ca thành đại gia ( Phần 1 )”

 1. Quyết đại ca đóng vai trò là một ông sếp ki bo kẹt sỉ nhung mấy tập sau này mình thực sự vô cùng thất vọng đại ca mà sao quá hào phong ít thấy từ phạt phạt nữa.
  Trung thì không ngơ ngác như con chó lác mà thấy rất tinh ranh ,tán gái thì còn bá đạo hơn nguyên.
  Thảo mai rất xinh diệu cười thì tự nhiên hơn kiều linh nhưng mà qua bao nhiêu tập thảo mai vẫn chưa thục sự nhập vai mình cảm nhận được có gì đó không tự nhiên, không ai có thể thay thế được kiều linh vì cô ấy diễn mà không phải diễn như là việc thực vậy.
  Nguyên mình chắc chắn rằng không ai có thể thế chỗ của phan lãng tử nguyên thật là giả tạo không nhập vai mà thảo mai có vẻ ít gay gắt với nguyên mà có vẻ thích nguyên.Nguyên thì vừa béo lại đen một hình tượng làm rất mất thẩm mỹ…
  Cô công chúa tường vi cũng khá được nhưng công chúa gì mà khôn như cáo ý chả còn ngây thơ ngơ ngác như na na cứ đơ đơ như vẻ ngớ ngẩn ý hỏi toàn mấy câu mà máy đứa trẻ lên ba cũng biết.
  Mình thấy một số bạn nói điễn viên mới(Thảo mai) thì cần phải có thời gian để thích nghi nhưng kiều linh chỉ đóng tới tâp 329 là đã kết thúc thời gian kiều linh gắn bó còn ít hơn thảo mai mà cần thời gian gì nữa nó thẳng một điều là thảo mai không thể ngang hàng với kiều linh không bao giờ thời gian vừa qua đã chứng minh tất cả tại sao mà kiều linh lkhoong bị chê như vậy mà toàn là lời khen không hết thảo mai không thể thoát khỏi cái bóng của kiều linh vì kiều linh quá tốt đẹp.
  Nhìn chung văn phòng hình như chỉ xoay quanh một vấn đè là tình yêu mà không còn những câu chuyện văn phòng anh em chơi đểu nhau thật thất vọng mà sao mấy nhân vậy phụ điệu quá vậy như cô tâm ý đáng má hồng thì qua lố son môi kẻ mắt chải chuốt còn điệu hơn hai chị em thảo mai tường vi(mình chỉ đóng góp vậy thôi mong là không nhận được một lượng đá từ các bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Operated by vietnamvisits.com DMCA.com Protection Status