Chuyển tới nội dung

7 Nụ Hôn Đầu – Tập 9 – Lee Jun Gi: Cảnh Cuối

  • bởi7 Nụ Hôn Đầu – Tập 9 – Lee Jun Gi: Cảnh Cuối

Phim 7 Nụ Hôn Đầu là một bộ phim Hàn tập hợp tới 7 trai đẹp đang hot nhất màn ảnh hiện nay gồm Lee Jun Ki, Park Hae Jin, Ji Chang Wook, Kai, Taecyeon, Lee Jong Suk và Lee Min Ho. Nữ chính của phim sẽ là Min Soo Jin do diễn viên Lee Cho Hee đảm nhiệm.Cô gái có nhan sắc bình thường này chưa từng có bạn trai trong đời, cô đã gặp một nữ thần (Choi Ji Woo) và được trao cho 7 cơ hội gặp gỡ những chàng trai đẹp hơn hoa kể trên.

—————–PHIM ĐẶC SẮC——————

● Với nhu cầu của người dân Việt và những tín đồ của Movie, nhằm phục vụ xu hướng của các bạn chúng tôi đã mở ra channel PHIM ĐẶC SẮC. Kênh Phim tổng hợp nhiều thể loại phim như: Phim Ngắn, Phim hành động 2017, phim hài tết 2017, phim trẻ, phim hoạt hình, phim tâm lý tình cảm, phim 18+…vv.!

● Cập nhật liên tục những bộ phim bom tấn đang hot nhất hiện nay, tổng hợp các phim bộ dài tập, các dàn diễn viên hàn quốc nổi tiếng, cùng hàng loạt những seri phim hấp | | dẫn. Chỉ có tại “PHIM ĐẶC SẮC”.

● Các bạn có thể đăng ký kênh tại địa chỉ:
+
+
+

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ NHẬN NHIỀU VIDEO HẤP DẪN NHẤT.

Tag: PHIM ĐẶC SẮC, 7 nụ hôn đầu, 7 nu hon dau, 7 nụ hôn đầu tập 9, 7 nu hon dau tap 9, Lee Jun Gi, Lee Jun Gi: Cảnh Cuối, lee jun gi 7 nu hon dau, tập 9, tap 9, Tập 9 – Lee Jun Gi

Xem thêm bài viết Giải Trí khác: https://muahangvn.com/category/giai-tri

Nguồn: https://muahangvn.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by finhomes.info DMCA.com Protection Status