Chuyển tới nội dung

Bánh Trung Thu Daewoo

  • bởiBánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội Daewoo

C : 0974851298 – Ms Thủy
A : 360 Liễu Giai, Ba Đình, HN
F :
Y :
E : [email protected]
Bánh Trung Thu Khách Sạn Daewoo với nhiều mẫu mã đẹp . Với mầu xanh lơ chủ đạo đây sẽ thực sự là hộp bánh trung thu khách sạn cao cấp nhất . Những thực khách sành ăn sẽ không thể bỏ qua những họa tiết trang trí từ những nét nhỏ nhất trên nền vỏ hộp bánh trung thu. Ngoài hình logo khách sạn Hà Nội Daewoo in nổi trên mặt bánh thì các mẫu trang trí cũng được thay đổi mới bắt mắt hơn.

Cắn một miếng bánh nhỏ thôi , quý khách cũng đã cảm nhận được hương vị ngọt bùi thơm phức riêng biệt của bánh khách sạn Daewoo. Những vị dạt dẻ , trà xanh , lá dứa … cộng thêm các công thức làm bánh đặc biệt của đầu bếp đến từ xứ sở Hàn Quốc sẽ đem đến cho bạn một trung thu hoàn hảo .

Nếu để chọn một hộp bánh trung thu làm quà biếu thì không có hộp bánh nào sánh được như bánh trung thu Daewoo . Với thương hiệu nổi tiếng về cả hình thức và chất lượng , mẫu bánh trung thu thực sự sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Giá bánh khách sạn Daewoo thực sự là phù hợp với những giá trị quà tặng mà bạn muốn gửi đến những người thân yêu nhất . Giá bánh là thấp hơn so với các dòng khách sạn 5 sao khác nhưng đặc biệt là chất lượng thì hơn hẳn .

Địa chỉ bán bánh trung thu Daewoo năm nay ngoài bán trực tiếp tại khách sạn thì còn giao miễn phí cho mọi khách hàng online . Khách hàng có thể đặt mua trực tiếp qua hệ thống website : hoặc cũng có thể đặt mua qua hệ thống Facebook chính thức của hệ thống cửa hàng bánh trung thu khách sạn .

Tag: Bánh Trung Thu Khách Sạn Daewoo, Bánh Trung Thu, Bánh Trung Thu Daewoo, Bánh Khách Sạn Daewoo, Banh Trung Thu Khach Sạn Daewoo, Banh Trung Thu, Banh Trung Thu Daewoo, Banh Khach Sạn Daewoo

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: https://muahangvn.com/category/meo-vat

Nguồn: https://muahangvn.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by vuonlanhuyenvinh.com DMCA.com Protection Status