Chuyển tới nội dung

"Bí quyết" giúp xe bánh mì pate Chú Minh hơn 45 năm khách khứa bu kín mít“Bí quyết” giúp xe bánh mì Chú Minh hơn 45 năm khách khứa bu kín mít. Xe bánh mì chú Minh nằm ngay gốc đường Trương Định – Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, TP.HCM. Xe bánh mì dọn ra bán từ 10h sáng đến tối. Giá 18k/ổ.
CẢM ƠN các bạn đã xem! Nếu thay hay thì bạn nhớ bấm SUBSCRIBE để đón xem những video mới nhất nhé!
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

S u b s c r i b e:

Fanpage:
#foodandtravel #banhmichuminh #banhmi

Tag: foodandtravel, du lịch,ẩm thực, món ăn, thức ăn, travel, food,ẩm thực đường phố, dân dã,ẩm thực sài gòn, bánh, bánh mì, bánh mì chú minh, bánh mì chú minh quận 3, bánh mì chú minh trương định, bánh mì chú minh trương định quận 3, bánh mì kỳ đồng, bánh mì kỳ đồng quận 3, bánh mì chú minh kỳ đồng, bánh mì pate chú minh, xe bánh mì chú minh, xe bánh mì thịt chả pate, xe bánh mì thịt chả pate chú minh

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: https://muahangvn.com/category/meo-vat

Nguồn: https://muahangvn.com

Rate this post

40 bình luận trong “"Bí quyết" giúp xe bánh mì pate Chú Minh hơn 45 năm khách khứa bu kín mít”

  1. Nhìn thấy thèm và muốn ăn bánh mì vn ghê! Có dịp về vn là đến mua ăn thử liền! Ở nước ngoài cũng có bánh mì vn nhưng thịt heo có mùi khó ăn, nên ăn không ngon như bánh mì ở vn bán! Cám ơn Bạn đã đăng video này!

  2. Biết chú Minh lâu lắm rồi, một ông già dáng hơi thấp người hay đeo kính xệ xệ, hồi còn ở VN sáng đi làm hay tấp vô xe bánh mì của chú, nói thật lòng thì bánh mì của chú ăn ngon nhưng cũng không gọi là xuất sắc NHƯNG GIÁ MỀM nên tui chọn vì lúc đó đi làm lương của tui rất thấp, tui ăn cho đến khi đi định cư nước ngoài sau mấy năm về thì không thấy chú đứng bán nữa nên cũng không tấp vô mua chứ nếu chú còn đứng bán chắc chắn tui vẫn sẽ tấp vô.
    Không biết giờ chú Minh có khỏe không, cầu mong là chú Minh vẫn mạnh khỏe chỉ là vì già rồi nên giao lại cho con. Xin gửi lời chúc sức khỏe đến chú từ một khách hàng cũ lâu năm 🙏🙏🇨🇦🇨🇦

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Owned by choiphongthuy.com DMCA.com Protection Status