Chuyển tới nội dung

Cận cảnh quy trình làm ra thau bánh đúc gân lá dứa ngon nhất chợ Sa ĐécBánh đúc là món ăn khá quen thuộc với người dân Việt Nam, đặc biệt là miền tây. Qua bàn tay khéo léo của các bà nội trợ, người ta dùng lá dứa, lá cẩm để để tạo thành những đĩa bánh đúc lá dứa ngọt, màu sắc đẹp và hấp dẫn hơn.
Bánh đúc gân lá dứa có màu xanh của lá dứa đẹp mắt, vị béo dai giòn của bánh đúc hòa quyện với vị đậm đà của nước đường thốt nốt hoặc kết hợp thêm 1 chút nước cốt dừa thơm béo ngậy và thêm chút mè rang thơm lừng cùng miếng bánh giòn sần sật thơm ngon béo bùi.
Chị Hoa cho biết tất cả bánh ở đây đều được làm từ nguyên liệu thiên nhiên, không hóa chất, phẩm màu, hàng the.
Chị Hoa bán buổi sáng ở chợ Sa Đéc, tầm 7h là có bán ở khu chợ thực phẩm Sa Đéc.
Hôm nay kênh Street Food Thảo Vy được cơ hộ ghé nhà vợ chồng chị Hoa để tân mắt quy trình làm ra mẻ bánh đúc gân lá dứa.
► SUBSCRIBE kênh Street Food Thảo Vy để xem video mới nhất tại:
► Theo dõi Facebook : :
#streetfoodThaoVy

Tag: Street Food Thảo Vy, hau bánh đúc gân lá dứa ngon nhất chợ Sa Đéc, bánh đúc gân, bánh đúc lá dứa, cách làm bánh đúc gân, cách làm bánh đúc gân lá dứa, bánh đúc gân không hoá chất, bánh đúc gân không phẩm màu, bánh đúc lá dứa sa đéc, thau bánh đúc ngon ở chợ sa đéc, thau bánh đúc nhìn phát thèm ở chợ sa đéc

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: https://muahangvn.com/category/meo-vat

Nguồn: https://muahangvn.com

Rate this post

Originally posted 2020-11-06 04:50:17.

23 bình luận trong “Cận cảnh quy trình làm ra thau bánh đúc gân lá dứa ngon nhất chợ Sa Đéc”

  1. Đâu cần phải xem cách cắt bánh đúc ? Bảo đảm bánh đúc có bỏ thêm màu xanh nên bánh mới có màu đẹp như vậy. Nếu màu lá dứa nguyên chất nấu ra có màu rất xấu, ko bao h có đc màu xanh như ý hết.

  2. Ai đã từng nấu ăn, làm bánh, nấu chè … thì sẽ biết là lá dứa sẽ không bao giờ ra màu như vậy, màu xanh này là phẩm màu + lá dứa hoặc phẩm màu + hương lá dứa … vì lá dứa mà để nhiều bánh cũng sẽ bị đắng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Managed by nvmac.org DMCA.com Protection Status