Chuyển tới nội dung

Good food here #07 cần thơ|bánh cống Cô Út NGON???

  • bởiBánh Cống Cô Út, nằm trong hẻm 86 đường Lý Tự Trọng – con hẻm nhỏ nằm bên phải phía sau của Công Viên Lưu Hữu Phước. Nối liền đường Lý Tự Trọng với đường Đề Thám.

Bánh ở đây có lớp vỏ bánh xốp giòn, ăn rất đã. Đi kèm với bên trong là khối nhân đầy đặn được làm từ thịt xay và đậu xanh là chính. Bên trên còn có khoảng 2 đến 3 con tép bạc, so với những chỗ khác thì tép to hơn mà ăn lại tươi nữa.

Điều đặc biệt là từ khâu chuẩn bị nguyên liệu cho đến chiếc bánh hoàn hảo, từng phần nước chấm cho đến các thức rau ăn kèm đều do cô Út để nhiều tâm huyết vào. Vì vậy, sẽ khó mà thưởng thức được hương vị tương tự nếu bạn đến những nơi khác.

Một chiếc bánh có giá trên 10.000 ăn tầm 2, 3 cái là mình thấy no căng bụng rồi. Bên cạnh còn có thể ăn kèm với bún! Tại ngon quá nên cứ muốn ăn thêm chứ bánh to và nhiều lắm.

Vậy thì, nếu các bạn đến Cần Thơ mà vẫn chưa thể tìm cho mình một món ăn tối thì bánh cống Cô Út là một gợi ý hay. Hoặc nếu các bạn thắc mắc về sự khác biệt ở các “”chi nhánh” thì chắc chắc một điều là bạn chỉ có thể thưởng thức món bánh cống nguyên vị cô Út tại 86/38 Lý Tự Trọng, P. An Cư, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ. Còn bạn thắc mắc về việc nó có phải là bên Nguyễn Trãi dời về hay không thì nó chắc chắn là phải.

Đứng quên nhắc nhở những người quen để tránh việc thất vọng về chất lượng bánh hay giá.

|Bấm đăng ký kênh MINHKHA ARCH ngay, để theo dõi các video mới nhất đang tiếp tục đăng tải lên các bạn nhé |

Tag: [vid_tags]

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: https://muahangvn.com/category/meo-vat

Nguồn: https://muahangvn.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by haihoaphat.com DMCA.com Protection Status