Chuyển tới nội dung

Hồng Nhung đưa bạn trai đi tiệc

  • bởi

TP HCMCa sĩ Hồng Nhung bật cười khi bạn trai – Gerhard Heusch, người Đức – catwalk cùng diễn viên Bảo Sơn, nhạc sĩ Trần Mạnh Tuấn…

Hồng Nhung đưa bạn trai Đức đi dự tiệc

Hồng Nhung và bạn trai vui đùa cùng bạn bè trong sự kiện. Video: Vân An – Thành Trung.

Hồng Nhung và người yêu dự buổi tiệc thời trang tối 17/1, do người mẫu Hà Anh tổ chức. Sau show chính, Hà Anh mời Gerhard Heusch và nhiều gương mặt nam tham gia catwalk ngẫu hứng để Hồng Nhung chấm điểm. Ca sĩ nói vui bằng tiếng Anh: “Tôi chưa bao giờ có nhiều quý ông thế này để lựa chọn. Tôi xin phép chọn thay phiên để có được hết những người ở đây”.

Từ trái sang: Trần Mạnh Tuấn, ông xã Đoan Trang, Hồng Nhung, Đoan Trang và

Từ trái sang: Trần Mạnh Tuấn, ông xã Đoan Trang, Hồng Nhung, Đoan Trang và bạn trai Hồng Nhung – anh Gerhard Heusch.

Dù ngượng ngùng, bạn trai Hồng Nhung vẫn sải bước trong sự khích lệ của Hà Anh và khách mời. Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn nói không biết catwalk nên thổi kèn để gây ấn tượng với Hồng Nhung. Cuối cùng, ca sĩ chọn Trần Bảo Sơn là người trình diễn tốt nhất.

Bạn trai Hồng Nhung được

Bạn trai Hồng Nhung (thứ hai từ trái qua) được Hà Anh (trái) khuyến khích màn catwalk ngẫu hứng.

Trước đó, hai người đồng hành ở nhiều sự kiện như show của Adrian Anh Tuấn tại Yên Tử, buổi ra mắt CD Tuổi thơ tôi của Hồng Nhung ở Hà Nội. Tết Dương lịch, họ cùng hai con của ca sĩ du lịch Sa Pa. Hồi tháng 1, họ công khai tình cảm trước truyền thông.

Hồng Nhung nói chị làm bạn với người yêu từ lâu, thân thiết hơn trong nửa năm bị kẹt ở Mỹ vì Covid-19. Lúc đó, anh là chỗ dựa tinh thần của ba mẹ con. Diva cảm mến bạn trai vì anh có gu thẩm mỹ tinh tế, có thể cùng chị chia sẻ nhiều sở thích.

Ca sĩ ly hôn năm 2018. Khi làm mẹ đơn thân, chị cố gắng truyền cảm hứng tích cực cho nhiều phụ nữ có hoàn cảnh tương tự. Chị cho biết hiện tại không liên lạc với chồng cũ vì anh có gia đình mới. Song, hai bé Tôm, Tép vẫn trò chuyện với bố hàng tuần.

Vân An (ảnh: Edi Lương)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by iphongthuy.net

DMCA.com Protection Status