#ngontv #anvatngontv #anvatsaigon
KEM KẸP SINGAPORE: 7 Huỳnh Thúc Kháng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Mở bán: 16:00-22:00 (Thứ 2-Thứ 7)
Món kem kẹp Singapore xuất hiện không lâu tại Sài Gòn nhưng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều tín đồ ẩm thực tìm đến thưởng thức.
Kem kẹp Singapore được hiểu đơn giản là kem được cắt thành từng miếng rồi kẹp chung với bánh mì sandwich hoặc bánh xốp để ăn cùng.
Kem kẹp Singapore có hình thức khá giống như món bánh mì kẹp kem ở Việt Nam nhưng kem kẹp Singapore có độ dai, dẻo, béo, thơm hơn khi ăn.
Để phù hợp với khẩu vị người Việt chủ quán đã sáng tạo thêm gia vị ở phần bánh mì sandwich để bánh mì kẹp kem ngày càng thu hút thực khách hơn.
Chỉ mới mở bán ở Sài Gòn khoảng 2 tháng nay nhưng quầy kem kẹp Singapore của chị Mai đã được rất nhiều bạn trẻ biết đến và tìm ăn thử. Kem thơm rõ vị, độ ngọt, béo vừa phải. Bên ngoài là bánh mì sandwich mềm đầy màu sắc nhìn rất bắt mắt.
Hiện tại xe kem của chị Mai có 11 vị, đồng giá 25.000 đồng/phần. Thực khách đến đây có thể lựa chọn bánh xốp hoặc bánh mì sandwich dùng để kẹp kem ăn cùng, tùy vào sở thích ăn bánh mềm hay bánh xốp của mỗi người.
Điểm hạn chế ở xe kem kẹp Singapore là không có chỗ ngồi lại cho khách nhưng điều đó chẳng còn quan trọng với nhiều tín đồ mê kem. Quán mở bán từ 16 giờ đến 22 giờ từ thứ hai đến thứ bảy và nghỉ chủ nhật hằng tuần.
————-
Ngon TV, kênh giới thiệu món ngon, văn hóa ẩm thực, cách thức chế biến các món ngon. Ngon TV là nơi hội tụ của những người mê ăn uống. Ngon TV là kênh chính thức của Báo Thanh Niên.
Hãy truy cập: video.thanhnien.vn
————-
Hãy đăng ký kênh:
Theo dõi và like Báo Thanh Niên trên Facebook: Facebook.com/thanhnien
———
Liên hệ: 268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: [email protected]
Liên hệ hợp tác: [email protected]
Tag: ẩm thực Sài Gòn, Ngon TV, ngonTV, món ngon,ẩm thực Việt Nam,Ẩm thực,ẩm thực đường phố, 360 độ Ngon, món ngon dễ làm, quán ngon, nhà hàng ngon, báo thanh niên, kem kẹp Singapore, kem kẹp, Sài Gòn, giới trẻ, món ngon Sài Gòn, món ngon Singapore, bánh mì kẹp kem, kem cầu vồng, kem kẹp bánh xốp, kem kẹp singapore ở sài gòn, kem kẹp singapore quận 1, kem kẹp singapore huỳnh thúc kháng, kem kẹp huỳnh thúc kháng, 7 huỳnh thúc kháng, kem kẹp bánh mì, kem kẹp bánh
Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: https://muahangvn.com/category/meo-vat
Nguồn: https://muahangvn.com
0:43 xinh thế:))
Kem kẹp bánh mì ngọt .. VN đã có rất lâu… ko cần thiết phải nv
mình từng đi sing và có dịp ăn thử, đúng thật là kem ở đây từ cách làm cách cắt rồi loại kem và bánh y chang 100% như hồi mình đi.
Được cái là rẻ hơn bên Sing hồi mình đi thì 1 phần kem hình như tầm 2 tới 3 đồng mua ở các xe bán kem mà các chú hay bán ngay trước Takashimaya bên đấy
Kẹp bánh mì 500 đồng / ổ r kẹp với kem que .
Cô bán ở đâu
kem này sao bằng cà rem tuổi thơ của mấy bn 2k5 trở xuống hehe
. Nhớ hòi đó bắc kì phơi cà rem cho khô rồi ăn
Mâu thuẫn nhỉ? Lẽ ra chị nên nói là chị qua Sing để học công thức bánh. Chứ chị bảo bánh lấy từ Sing về, mà lại bảo tiếp là bánh tươi làm mỗi ngày 🙂
25k mấy bạn kêu rẻ, mấy bạn chắc chưa đi làm hoặc nhà có điều kiện.. chứ công nhân như mình 25k bằng 1 bữa ăn rồi
Mình ở Quận Tân Phú mấy bác ah T_T
Nhưng ba mẹ ko cho ra ăn thử T-T
Có chú kia ở singapore bán nên Việt Nam đem về, chú đó bán lề đường vấn mấy cái plaza:)))))))
Ở đâu vậy ạ
0:09 anh này ngon hơn cả kem :v
Tui Nè He !
Trưa Khoảng 10h Nghe Tiếng " Leng Keng Leng Keng " La Làng Lên " Mẹ Ơi, Cho Con 6k ăn Kem Đê "
Chạy Ra! Chú Kem Ơi. Cho Con Ăn Kem.
Dậy Thoi 😂
Mấu nầy tao ăn hoài
25k/phan một ngày 300 phần 25*300= 7tr5
một tháng 7tr5*30= 225tr
ko lợi nhuận bán vì đam mê?
1 ngày 300 phần, 1 phần 25k, là ít nhất thu vô 7 triệu rưỡi 1 ngày, 1 tháng là cỡ 240 triệu, chi phí các thứ cỡ 140 triệu đi, thì cũng kiếm đc 100 triệu, mà chị kêu lợi nhuận không cao hiuhiu. Nói vậy chứ em chúc chị làm ăn phát đạt 😀
Kem kep nay ko originally tu singapore nhung ma okay
duong nguyen son cung co nho toi an
xin link nhạc 5p33
Cho nước Singapo ăn kem sôi nước mình xem xem kem nào ngon hơn
thấy mấy đứa đi ăn đứa nào cũng mập ù mập ú =))
gần 10m 1 ngày nhỉ :)) trừ ra thì cũng giàu đó :)))))))))))))))
CKC đang nghỉ nếu ko đi bộ ra mua r lên học haha
Nhìn bánh mì kẹp kem thèm quá nên ăn bánh tiêu cho đỡ thèm :))))
Nói thật là 1 phần như vậy chỉ có 25k ở quận 1 thì quá là rẻ
cái này thấy bên tik tok trung mấy năm trc r