Chuyển tới nội dung

Mình nghĩ thế nào về sách Hack Não 1500?Link mua quyển sách Hack Não 1500 đây:

Nhạc:
1. Sneaky Snitch Kevin MacLeod (incompetech.com)
Licensed under Creative Commons: By Attribution 3.0 License

2. Tuba Waddle by Audionautix is licensed under a Creative Commons Attribution license (
Artist:
3. Kool Kats Kevin MacLeod (incompetech.com)
Licensed under Creative Commons: By Attribution 3.0 License

Xin chào các bạn. Minh là Chris. Minh là người Mỹ, và mình có 10 năm kinh nghiệm học tiếng Trung, 2 năm kinh nghiệm sống ở Trung Quốc, 4 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh, và 1 năm kinh nghiệm sống và học tiếng Việt ở Việt Nam. Minh sẽ làm nhiều hơn video để hướng dẫn các bạn tự học ngoại ngữ và chia sẻ kinh nghiệm sống ở Trung Quốc và Việt Nam của mình. Thỉnh thoảng mình cũng sẽ đi nước khác để khám phá văn hoá và cuộc sống ở Châu Á. Hãy đi cùng mình trên chuyến đi này nhé!
—————————————–
# Thông tin về mình nếu bạn quan tâm:
► Facebook cá nhân :
► Video mình nói tiếng Trung :
Il——————————————
ツ NẾU BẠN QUAN TÂM ツ
► Kênh Youtube :
► Like Fanpage | Chris Lewis:
——————————————
#CHRIS #HTTDP #CờRítỞChâuÁ #HOCTIENGTRUNG #HOCTIENGANH

Tag: Trung Quốc, Tự Học Tiếng Trung Giao Tiếp, Tự Học Phát Âm Tiếng Trung, Học Tiếng Trung Cùng Chris, Học Tiếng Trung Online, Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu, Cờ Rít, Crazy Chris in Asia, Cờ Rít ở Việt Nam, hack não 1500, sự thật về cuốn sách elight, sự thật về hack não 1500, review hack não 1500, hack não 1500 có thực sự tốt không?

Xem thêm bài viết Công Nghệ khác: https://muahangvn.com/category/cong-nghe

Nguồn: https://muahangvn.com

Rate this post

21 bình luận trong “Mình nghĩ thế nào về sách Hack Não 1500?”

 1. 1 số phản hồi của mình về các cmt trên video này:
  1. “Quyển sách này ko hiệu quả” —> phương pháp này đến từ tâm lý học, nó có chứng minh khoa học về sự hiệu quả trong việc nhớ. Bạn thấy không hiệu quả nhưng khoa học không đồng ý với bạn 😂 đây là như nói sự nóng lên toàn cầu là chuyện giả, mặc dù khoa học có thống kê là nhiệt độ tăng mỗi năm.
  2. “Sách này bị thu hồi”. Mình biết rồi. Và Lý do là có thứ không hợp với “xã hội”. Quyển sách này chỉ có mục đích là giúp bạn học từ vựng. Và khách hàng toàn là người lớn hoặc học sinh/sinh viên lớn tuổi, đâu mà là trẻ con. Nhưng game trên điện thoại còn tệ hơn những hình ảnh đó rất nhiều và ít người nói gì. Hơn đó. Thường những hình ảnh và câu chuyện kỳ lạ, thậm chí dơ bẩn và không hợp “xã hội” là những thứ dễ nhớ nhất, cũng như từ chửi. Mình nghĩ nếu nội dung “không hợp xã hội” nhưng có mục đích hợp lý như cải thiện trí nhớ thì chẳng sao gì cả. Mình cũng hay sử dụng hình ảnh và mnemonic không sạch hoặc không tốt đối với phần lớn mọi người, vì nó giúp mình nhớ tốt hơn. Thế thôi.
  3. “Thấy vọng về Chris”. Vì mình làm review về 1 quyển sách mà mình thấy sử dụng 1 phương pháp tâm lý học tốt? 😂 mình chỉ nói từ góc khoa học thôi, không nói từ góc cá nhân. Các bạn thất vọng gì? Mình review chân thực. Có thứ mình thích có thứ mình không thích. Mình đâu mà nói đây là quyển sách hoàn hảo.
  Thế thôi. Mình luôn luôn chỉ làm video về những thứ mình thực sự nghĩ, và luôn luôn dựa vào khoa học để đánh giá các thứ. Nếu bạn không đồng ý thì không sao. Nhưng khoa học vẫn ở đó để chứng minh bạn sai. Thế thôi 😂
  Mua quyển sách Hack Não 1500 đây: https://hacknao2020.stepup.edu.vn/chris

 2. Bạn nói đúng đó Chris.
  Mọi người hãy xem hết clip để nghe review cái lợi và cái hại của nó trước khi nhận xét bất kỳ gì nhé.

  Quyển này giúp để dễ hình dung và liên tưởng cách phát âm thôi, dành cho người lớn tuổi thì Ok hơn (vì họ khó nhớ). Tuy nhiên phải nghe thật kỹ phát âm trên app và bắt chước trên app.
  Ps : Chris có giới thiệu app Anki, mấy bạn cũng nên tìm hiểu app này. Từ mới thì tra từ điển eng-eng và cố tra Collocation, để bắt chước nói như người bản xứ mà không phải "ghép từ".

 3. Chào bạn, dầu gì bạn cũng là người nước ngoài, nên thật sự dù bạn giỏi tiếng V đến đâu, thì cũng là người ngoại quốc học tiếng nước ngoài. Bạn đã xem hết các nội dung chưa, cực ghét nhất là phần phát âm theo kiểu vietnamese như vậy. Tôi ko biết bạn được trả bao nhiêu tiền cho việc PR quyển sách làm hư nền giáo dục như thế này

 4. Nếu bạn nào biết tiếng Anh sơ sơ, và có ý định học tiếng Nhật sẽ biết một app học Kanji tên là Wanikani sử dụng 2 phương pháp / nguyên lý khoa học đó là mnemonic âm thanh tương tự và srs (spaced repetition system) lặp lại ngắt quãng (Mochi Mochi cũng dùng srs này). 2 phương pháp này đều là dựa trên KHOA HỌC, cộng đồng dùng Wanikani ai cũng bất ngờ vì sự thần kỳ (sao lại đơn giản mà nhớ được từ vựng tốt như vậy) của nó. Vì nó dựa trên khoa học mà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Operated by coiphat.com DMCA.com Protection Status