Chuyển tới nội dung

Phim Bom Tấn Hàn Quốc Chiếu Rạp – Mật Danh Iris | Lee Byung Hun, Kim Tae Hee, Top Big Bang✪ Xem Full Bộ FREE DATA tải ngay App Mocha:
☞ Xem Livestream GAME HOT Trên Mocha FREE DATA:
☞ Click xem thêm nhiều phim hay khác:
★ Theo dõi fanpage tại:
• Thể loại: Phim Hàn, Tâm Lý, Tình Cảm, Viễn Tưởng…
• Đạo diễn: Kim Kyu Tae, Yang Yun Ho
• Diễn viễn: Kim So Yeon, Kim Seung Woo, Lee Byung Hun, Kim Tae Hee
Kim Hyun Joon bị mất cả cha và mẹ trong một tai nạn giao thông khi còn nhỏ. Trong lúc anh suy sụp nhất thì người bạn Jin Sa Woo ở bên lấp đầy khoảng trống ấy cho anh. Từ đó họ coi nhau như anh em ruột đã thề sẽ luôn tin tưởng nhau và giữ mãi tình bạn không bao giờ thay đổi.
Trong kỳ huấn luyện, 2 người gặp Choi Seung Hee và cả 2 đều có tình cảm với Seung Hee. Cho đến khi 2 người được đưa đến tổ chức tình báo quốc gia (NSS) và trở thành những nhân viên tình báo hàng đầu, họ mới biết Seung Hee chính là nhân viên tình báo được tổ chức phái đi thẩm tra năng lực của họ.
Vượt qua những nguyên tắc bất di bất dịch trong ngành tình báo, Hyun Joon và Seung Hee hẹn hò bí mật và còn cùng nhau bí mật đi du lịch ở Nhật. Sau khi quay về Hàn Quốc họ lập tức nhận được nhiệm vụ qua Hungary cùng với Sa Woo. Đến khi họ hoàn thành và tổ chức ăn mừng thì cũng là lúc Hyun Joon nhận được yêu cầu bí mật, phải tách khỏi bạn thân và người yêu.
Từ đó anh bị ngụy tạo thành đã hy sinh trong khi bản thân phải trôi dạt ở một quốc gia lạnh giá khác mà người thân ở nhà không ai hay biết.
———————————————————————————-
☞ Đừng Quên LIKE, SUBSCRIBE và SHARE Ủng Hộ Mocha nhé
© Bản quyền thuộc về Viettel Media ☞ Do not reup!

Tag: Mật Danh Iris, Lee Byung Hun, Kim Tae Hee, Top Big Bang, Kim So Yeon, phim bom tấn, phim chiếu rạp hay, phim chiếu rạp, phim bom tấn chiếu rạp, phim hàn quốc, phim hàn quốc hay năm 2020, phim hàn quốc hot đầu năm 2020, phim hàn hot đầu năm 2020, phim hay 2020, phim chiếu rạp 2020, phim chiếu rạp 2020 mới nhất, phim chiếu rạp 2020 thuyết minh, mật danh, phim mật danh iris, phim hàn hay nhất đầu năm 2020, phim, iris

Xem thêm bài viết Giải Trí khác: https://muahangvn.com/category/giai-tri

Nguồn: https://muahangvn.com

Rate this post

Originally posted 2020-11-06 08:59:13.

45 bình luận trong “Phim Bom Tấn Hàn Quốc Chiếu Rạp – Mật Danh Iris | Lee Byung Hun, Kim Tae Hee, Top Big Bang”

  1. So với p1 này thì mình nghĩ phần 2 main đã tiến bộ hơn rất nhiều từ tư tưởng ( kẻ thù là iris chứ không phải NSS và beaksan) đến hành động ( hành động có tính toán, là 1 cap thực sự). Phần 2 tuy cái kết buồn nhưng rất hợp lí khi main phải chứng kiến bố (beaksan) và mẹ mình chết, nếu có sống tiếp cũng không còn vui nữa. Cộng thêm việc viên đạn gắn vào thùy não đã khiến main chết trước lúc bơm hạt nhân phát nổ. Rất mong phim có phần III. Respect.

  2. Phim này xem từ thời sv. Vẫn còn nhớ chờ từng tuần để đc xem. Kết nhất LBH, diễn xuất đỉnh tuy ko quá đẹp trai nhưg rất duyên và nam tính.Nghĩ lại khoảng tgian vô lo vô nghĩ đó thật nhìu kỉ niệm.

  3. Đây là bộ phim truyền hình hàn quốc hay nhất đúng chất phim hành động, tình cảm k sướt mướt k chiếm quá nhiều thời gian nhưng vẫn rất sâu sắc. K phải kiểu nữ chính yếu đuối bánh bèo vô dụng như mấy phim sau này. Là bộ phim đáng để xem nhiều lần♥️♥️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Managed by choiphongthuy.com DMCA.com Protection Status