Chuyển tới nội dung

Review Dragon Ball Super – Bảy viên ngọc rồng siêu cấp tập 62 : Cơn Thịnh Nộ Của TrunksDragon ball super tập 62 đã bắt đầu với việc tiếp tục sự việc Trunks đang có bước tiến mới trong sức mạnh của mình , một sức mạnh hoàn toàn mới khiến chúng ta đều bất ngờ .
Hình thái sức mạnh này chưa được biết đến nhưng bao quanh người Trunks là hào quang vàng óng như trạng thái Super Saiyan , tuy nhiên bên trong cũng kèm theo cả hào quang màu xanh , là màu biểu tượng Ki của thần giống Super Saiyan Blue của Goku và Vegeta . Sau khi Dragon Ball Super tập 61 được chiếu thì rất nhiều fan hâm mộ đã nói vui về việc Trunks giống Broly ở điểm đôi mắt không tròng , sự tức giận khủng khiếp và đặc biệt nhất là mái tóc . Trunks với sức mạnh mới đã thể hiện niềm khát khao bảo vệ Trái đất và quyết tâm tiêu diệt Black một lần cho tất cả.
Dragon Ball Super tập 63 sẽ được phát sóng vào chủ nhật tuần tới , và chúng ta đã thấy Trunks đang bị thất thế bại trận nhưng Vegeta đã đến kịp và bắt đầu trận chiến của chính mình.

► Cùng tham gia trở lại đại gia đình Shounen nhé:
► Facebook chính thức :
► Đừng quên like và subscribe Shounen Action channel để xem ngay những video mới nhất !

Tag: dragon ball super, shounen action, phân tích dragon ball super, phân tích bảy viên ngọc rồng siêu cấp, review dragon ball super, dragon ball super tập 62, review dragon ball super tập 62, bảy viên ngọc rồng siêu cấp, review anime tiếng việt

Xem thêm bài viết Giải Trí khác: https://muahangvn.com/category/giai-tri

Nguồn: https://muahangvn.com

Rate this post

34 bình luận trong “Review Dragon Ball Super – Bảy viên ngọc rồng siêu cấp tập 62 : Cơn Thịnh Nộ Của Trunks”

  1. :v chắc thầy zamasu phong ấn hoặc dùng gì đó để ngưng zamasu mà ko cần goku phải hi sinh về ma phong ba :v còn phần Vegate thế nào cũng đc buff một lát rồi yếu đi thôi như trunks đấy :v biến hình ngầu mà cũng ko đập lại chắc goku với vegeta phải hợp sức thôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Operated by nhieutruyen.com DMCA.com Protection Status