Chuyển tới nội dung

Review Dragon Ball Super – Bảy viên ngọc rồng siêu cấp tập 64 : Sự xuất hiện của Fusion ZamasuDragon Ball Super tập 64 đã được chiếu vào sáng nay quả thực là một tập phim thú vị khi mà tuần trước Vegeta và Goku đã phô diễn được sức mạnh mới thì hiện nay Black và Zamasu đang ngày càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết và hơn thế nữa , hai kẻ ác này đã hợp thể bằng bông tai potara và thành một vị thần mới .
Dragon Ball Super tập 65 sẽ cho chúng ta thấy được sức mạnh khủng khiếp của vị thần Zamas này , chúng ta hãy cùng đón xem nhé .
Dragon Ball siêu tập 64 là một tập phim rất hay , với việc kĩ thuật phong ấn Mafuba đã được thực hiện tốt nhưng do bất cẩn nên thất bại và nhóm Goku phải tìm cách khác để đánh bại Zamas . Bạn có cảm nhận gì về Dragon Ball Super tập 64 , bạn có thích nó không ? Hay là bạn ghét nó ? Hãy để lại cảm nhận của mình bằng cách comment ngay dưới video này nhé .

► Cùng tham gia trở lại đại gia đình Shounen nhé:
► Facebook chính thức :
► Đừng quên like và subscribe Shounen Action channel để xem ngay những video mới nhất !
► Music : Running Away ( NCS )

Tag: dragon ball super, shounen action, phân tích dragon ball super, phân tích bảy viên ngọc rồng siêu cấp, review dragon ball super, review dragon ball super tập 64, dragon ball super tập 64, review anime tiếng việt

Xem thêm bài viết Giải Trí khác: https://muahangvn.com/category/giai-tri

Nguồn: https://muahangvn.com

Rate this post

Originally posted 2020-11-06 09:52:48.

43 bình luận trong “Review Dragon Ball Super – Bảy viên ngọc rồng siêu cấp tập 64 : Sự xuất hiện của Fusion Zamasu”

  1. Ừm!! Mà sau khi xem xog tập 64 tác giả làm hơi dở ở đây là: nếu cho zamas làm nổ tung cái bình vì bị nứt thay vì để quên bùa… cái chuyện để quên đã lặp lại khiến nhân vật chính bị lỗi làm cho cảm thấy ghét songoku..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Owned by findzon.com DMCA.com Protection Status