Chuyển tới nội dung

REVIEW | HACK NÃO HAY LỪA ĐẢO? REVIEW CHI TIẾT sách "Hack não 1500 từ"!Các bạn muốn thi thử IELTS để biết khả năng và kết quả? Hãy vào và nhập mã NINTOPH để được giảm giá 10% nha!
Video full reaction: để các bạn có thể thấy rõ được chi tiết nhất ạ!
Có 1 chi tiết mình bỏ sót trong video là giọng đọc, trong giàn credit thì không có giọng nữ đọc nhưng trong file nghe thì có ??? WTF ???
Hello các bạn, hôm nay mình và em họ mình sẽ review cuốn sách mà mình thấy tương đối hot và có nhiều người quảng cáo, hôm nay mình sẽ review chi tiết nó dưới góc nhìn của người giáo viên tiếng Anh.

Tag: hack não, hack não 1500 từ, thảo tâm, 1500, não, cách học tiếng Anh cơ bản, học tiếng Anh nâng cao, đáng tin, lừa đảo, sách học tiếng anh,#HACKNAO1500

Xem thêm bài viết Công Nghệ khác: https://muahangvn.com/category/cong-nghe

Nguồn: https://muahangvn.com

Rate this post

21 bình luận trong “REVIEW | HACK NÃO HAY LỪA ĐẢO? REVIEW CHI TIẾT sách "Hack não 1500 từ"!”

  1. Cô mình có dạy, tiếng anh là một ngôn ngữ hoàn toàn khác, việc sử dụng tiếng việt để phiên âm tiếng anh sẽ dẫn đến việc học sai tiếng anh =)) từ nasti đọc là kiểu kiểu na sti, chả hiểu kiểu gì lại thành nát tí ??

  2. Sao cảm thấy😐 Cuốn anh mua nó khác của em ta từ bìa ngoài cho đến truyện chêm . Em thấy chủ yếu sách giúp các bạn cải thiện về từ vựng là chủ yếu kiểu những ng nhớ hay quên thì nó tạo ấn tượng j đó nhớ từ cx oke . Còn nếu khi mua sách ngữ pháp thì nó có chỉ điểm rõ ràng hơn về ngữ pháp với lại cx có phần mềm để vừa song song học ngữ pháp và từ vựng . Cái này là cái cá nhân là em sử dụng với mua rồi thôi ạ .Sách em thì nó cx có cả cách đọc .

  3. Các ông ngộ thật sách ngta ghi rõ ràng là từ vựng thì thiên về từ vựng nhìu hơn đó cũng là phương pháp học để dễ nhớ hơn chứ ngữ pháp thì ngta đã biên ra một cuốn riêng thì bên cuốn đó ngta chú trọng hơn về phần ngữ pháp hơn

  4. theo mình nhận định những cái nào hay cái nào bổ ích thì tự khắc sẽ được nhiều người truyền tai nhau, recommend giùm như kiểu cuốn sách ngữ pháp Mai Lan Hương. Sách k hề chạy quảng cáo hay truyền thông gì nhưng ai mà đã có 1 vốn tiếng anh nhất định rồi thì ngta đều recommend cho những người muốn lấy lại gốc tiếng Anh hay thậm chí nâng cap lên intermediate level. Còn như kiểu Eng breaking và Cuốn hack não này thì mình KHÔNG BAO GIỜ đề xuất cho ai cả, ngày nào cũng chạy ads khiến mình cảm thấy bị "quấy rối" vậy. Thật sự rất ám ảnh.
    => cho nên càng quảng cáo rầm rộ thì càng đừng nên tin. "Nói càng dài càng dai thì càng dại". Quảng cáo chỉ mang tính tham khảo chứ k phải là 1 yếu tố để đánh giá 1 sản phẩm hay dịch vụ nào đó tốt hay không. You just got a like and subscription from me cuz you deserve what you did,tho. Hopefully, we could be friends or partners as well ^^

  5. Ah ơi e mất gốc tiếng anh có thể gọi là số không e muốn học lại mà hiện e đang học tại 1 trường đại học của quân đội k ra ngoài doanh trại để đi học được thì bây giờ phải học như nào ạ ah e đang định mua cuốn này mà tìm hiểu thông tin thấy ah nói vậy lại hết giám mua rồi cảm ơn anh ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by truyenhay.com DMCA.com Protection Status