Chuyển tới nội dung

Review sách Hack não 1500 từ tiếng Anh chân thực 100% | Vlog | PhiLongQuyển này xuất hiện quá nhiều trên newsfeed của mình vừa qua và mình quyết mua về và làm 1 video review chân thực.
Link mua sách:

Facebook page:
Instagram:

Part 2:

Hãy comment ý kiến của mình nhé.

– Link mua sách:
stepup.edu.vn

Tag: PhiLong, phi long, vlog, vlog tiếng Việt, Step up english, trung tâm step up english, hack não 1500 từ tiếng Anh phiên bản 2020, sách hack não, sách tiếng anh, sách hack não 1500 từ tiếng anh có tốt hay không?, review, book review, hack não 1500 từ vựng tiếng Anh phiên bản 2019, hack não plus, eng breaking vs hack não

Xem thêm bài viết Công Nghệ khác: https://muahangvn.com/category/cong-nghe

Nguồn: https://muahangvn.com

Rate this post

Originally posted 2020-11-05 08:59:00.

45 bình luận trong “Review sách Hack não 1500 từ tiếng Anh chân thực 100% | Vlog | PhiLong”

 1. E có nghe nhiều ng nói mua sách được vài ba tháng hết hạn á, có những ng ko dùng nửa rồi pass lại sách
  Nếu mình mua về vd trong 6 tháng mình vẫn chưa học thuộc hết sách nó mà hết hạn thì sao ạ

 2. Không thật ra là 1500 từ đó anh ạ.
  Phần đọc truyện chêm mỗi unit có tổng cộng: 24 từ vựng
  Dẫn đến 50 unit có 1200 từ ( đúng như anh nói )
  Nhưng mỗi bài còn có thêm 6 cụm từ phía bên dưới.
  Dẫn đến 50 unit có 300 cụm từ.
  Cộng tất cả lại là được 1500 từ và cụm từ.

 3. Em đã đi làm và cũng biết một chút tiếng Anh nhưng không kĩ năng nghe kém gần như không nghe được gì, nói thì cũng bập bẹ vài câu cơ bản nhưng phát âm không chuẩn, ngữ pháp thì cũng tạm, vậy có phù hợp không ạ, vốn từ của em cũng hơi nghèo nàn ạ

 4. 3:05 / 12:37 bạn trong video có show, các bạn nhìn chữ cuối "follow" /ˈfɒləʊ/ sách dạy PHÁ LẦU.
  Nghe muốn phá sách ghê, dạy sai bét. Các bạn mở audio chữ này ra đi nó đọc PHÁ LẦU ko :))). Cuốn sách nhãm nhí này đi đâu cũng thấy pr tức điên.

 5. Nhược điểm dùng phương pháp chèn tiếng việt một cách sai, vẹt. Thay vì học phiên âm quốc tế sách dạy kiểu phát từ đó theo tiếng việt. VÍ DỤ snack thay vì đọc /snæk/, âm /æ/ và /k/, thì sách dạy SỜ NÁCH. Mình đố các bạn đọc như vậy, bấm phần micro trong google dịch hay bất kỳ app gì nó ra chữ snack đấy.

  Pr sách này quá kinh, bạn mình đổ xô mua giờ tụi nó học kiểu học vẹt i như mình hồi lớp 3, cuối cùng nói sai hết. Mình khuyên thật lòng học phiên âm quốc tế, rồi bất kỳ từ nào mình nhìn phiên âm cũng đọc đc.

  Mình đi làm, môi trường chủ yếu người nước ngoài nên mình biết, thấy pr tham khảo thử phương pháp hay thế nào hèn chi giống như kiểu học lớp 3 hồi xưa. nói chung ĐỪNG MUA.

 6. Bạn cho mình hỏi tại 3:48 có từ "Practice is vital to learning a skill", có phải sau To là động từ nguyên mẫu không??? Nếu thế thì phải là "Practice is vital to learn a skill", như này có đúng không ạ??? Bạn có thể giải thích giúp mình không. Mình không hiểu ở phần này cho lắm. Cám ơn bạn!!!

 7. Mình đa mua engbreaking .học được khoảng tháng mà quá chán vì ko có vốn từ vựng. Học theo cách đó quá khó. Định mua sách này để củng cố thêm từ vựng mà lại sợ phí tiền mà ko hiệu quả như engbreaking.rất mong được bạn tư vấn thật lòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Operated by 24htin.net DMCA.com Protection Status