Chuyển tới nội dung

Siêu Nhân Cuồng Phong Tập 7 : Sấm Sét Và Ninja

  • bởiPhim Siêu Nhân Cuồng Phong : Sấm Sét Và Ninja
Tập Tiếp Theo Tập 8 :
•Đăng Ký Theo Dõi Kênh Ở Đây :
•Xem Trọn Bộ Tại Đây :
Hai khẩu súng còn lại trong bẩy khẩu súng hắc ám cuối cùng cũng xuất hiện khi tiếng sét đánh vang trời thì kế hoạch tác chiến của tà thần sẽ được kích hoạt cùng lúc này siêu nhân cuồng phong cũng đã cố gắng hoàn thiện trở thành một ninja thực thụ.
→Những Bộ Phim Hoạt Hình Siêu Nhân Khác :
Siêu Nhân Đường Sắt :
Siêu Nhân Deka :
Siêu Nhân Hải Tặc :
Siêu Nhân Thần Kiếm :
Siêu Nhân Cơ Động :
Siêu Nhân Thú Điện Long :
Siêu Nhân Sấm Sét :
Siêu Nhân Gao :
Siêu Nhân Mãnh Thú :
Siêu Nhân Thiên Sứ :
Siêu Nhân Phép Thuật :
Siêu Nhân Đặc Mệnh :
→Theo Dõi Mạng xã Hội của Kênh Siêu Nhân
•Link G+ :
•Link Facebook :
Ở Học viện siêu nhân của Trưởng quán, có ba học viên không phải xuất sắc lắm. Nhưng vì thầy của họ thấy được tiềm năng ở họ, ông đã thực hiện việc đào tạo khắc nghiệt cho họ vào mỗi sáng. Trong khi các học viện khác đang dự lễ tốt nghiệp, một nhóm nịnja bóng tối có tên là Jakanja tấn công trường, giết hầu hết học sinh. Thầy của trường, Mugensai, tự biến thành chuột đồng để lẩn tránh kẻ thù. Ba học viên còn lại được đưa đến căn cứ bí mật, nơi họ trở thành Dũng sĩ siêu nhân cuồng phong chống lại Jakanja. Nhung họ cũng hợp tác với hai anh em ninja của Học viện Ninja Ikazuchi Way, cùng với sự giúp đỡ của Shurikenger bí ẩn, họ cùng nhau chống lại Jakanja cũng như thứ gọi là “Vật đó”. Theo lời của 2 Gouraiger thì “vật đó” là “ý nghĩa cuối cùng của Ninja”.
Nhớ Like Và Chia Sẻ Video Nhé !!
© Bản quyền thuộc về BH Media Corp

Tag: siêu nhân cuồng phong, sieu nhan cuong phong, sieu nhan, siêu nhân, phim siêu nhân, sấm sét và ninja, 5 anh em siêu nhân, siêu nhân gao, siêu nhân khủng long sấm sét, siêu nhân nhẫn phong, siêu nhân thần kiếm, siêu nhân hải tặc, siêu nhân thiên sứ, siêu nhân sấm sét, siêu nhân người nhện, siêu nhân phép thuật, siêu nhân hay nhất, siêu nhân mới nhất, siêu nhân đỏ, siêu nhân bạc, Hurricaneger, Super Sentai, xem sieu nhan

Xem thêm bài viết Giải Trí khác: https://muahangvn.com/category/giai-tri

Nguồn: https://muahangvn.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by taichinh4u.net DMCA.com Protection Status