Chuyển tới nội dung

SỮA CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG | Bs Lượng Nội TiếtSỮA CHO BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG.

Người tiểu đường nên uống sữa gì ? Sữa nào phù hợp cho người tiểu đường ? sữa có làm tăng đường huyết không ? Đây là những câu hỏi thường gặp ở bệnh nhân tiểu đường.

Bs Lượng Nội tiết xin làm clip ” sữa cho người tiểu đường ” để trao đổi với quý bệnh nhân tiểu đường về chủ đề này. Nội dung clip gồm 3 phần:
Phần 1: thành phần đường trong các loại sữa
Phần 2: ảnh hưởng của đường trong sữa lên đường huyết
Phần 3: nên sử dụng sữa thế nào cho phù hợp

Hy vọng, với clip này bệnh nhân tiểu đường sẽ biết cách sử dụng lựa chọn sữa phù hợp, sử dụng sữa hợp lý để có sức khỏe tốt, ổn định tốt đường huyết và bệnh tiểu đường.
#sữa #sữatiểuđường #sữachongườitiểuđường #tiểuđường

Tag: sữa, sữa tiểu đường, sữa cho người tiểu đường, sữa cho người đái tháo đường, sữa đái tháo đường, tăng đường, tăng đường huyết, ensure, glucerna, tiểu đường, đái tháo đường, bệnh tiểu đường, bệnh đái tháo đường, đường huyết, bác sĩ nội tiết, bác sĩ tiểu đường, phòng khám nội tiết, phòng khám tiểu đường, bs lượng, bs lượng nội tiết, bs lượng tiểu đường, bs lượng bướu cổ, phòng mạch bs lượng, phòng khám bs lượng

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: https://muahangvn.com/category/meo-vat

Nguồn: https://muahangvn.com

Rate this post

Originally posted 2020-11-06 03:00:16.

39 bình luận trong “SỮA CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG | Bs Lượng Nội Tiết”

 1. – Quý bệnh nhân có thể khám và trao đổi thêm vấn đề bệnh lý của mình tại phòng mạch Bác sĩ Lượng Nội tiết.
  – PM Bs Trần Văn Lượng: 163/19 Tô Hiến Thành, P13, Q10. Làm tối trong tuần từ 18g-21g; sáng CN từ 8g-11g. Để tiện cho quý bệnh nhân, vui lòng liên hệ lấy số khám tại web:
  https://layso.vn/bstranvanluong
  – Nghỉ khám thứ 7 và các ngày trực Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM.

 2. Bé nhà em tiểu đường tuýp 1. Bác sĩ cho e hỏi trên thế giới đã có truóng hợp nào chữa khỏi ko ah? phương pháp sử dụng tế bào gốc có thể chữa được bệnh tiểu đường tuýp 1 này ko bác sĩ. Rất mong bác giải đáp giúp e ah.

 3. Cảm ơn bác sỹ đã hướng dẫn về dùng sữa.
  Làm ơn cho tôi hỏi khi ngủ dây và buổi sáng tôi thấy đói cồn cào nhưng khi đo đường huyết thì là 8.5 .như vậy có sợ nguy hiểm không? (tôi đang điều trị bệnh tiểu đường )
  Cảm ơn BS !

 4. Bs ơi tôi 61 tuổi bị bệnh tiểu đường khoảng 5- 7 năm. Khoảng hơn nữa tháng nay uống sữa cho người ăn kiêng ko đường. Vậy mà đường huyết lên rất cao gấp đôi luôn. Nay xem video của Bs mới biết. Cảm ơn Bs nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by sanphamxachtay.com DMCA.com Protection Status