Chuyển tới nội dung

Tết Hàn Thực làm BÁNH TRÔI BÁNH CHAY truyền thống | HÀ NỘI NHÀ CHÁU (Vietnamese floating&vegan cake)* Nhân dịp kênh BẾP NHÀ CHÁU đạt 33333 subs, và cũng vừa đúng dịp Mùng 3 tháng 3 Tết Hàn thực theo phong tục của Việt Nam, Phương Hải nhà cháu xin được giới thiệu tới các cụ mợ cách làm BÁNH TRÔI, BÁNH CHAY truyền thống.
* Đây là 1 món bánh rất ngon, với nguyên liệu đơn giản. Hy vọng các cụ mợ có thể làm món bánh này tại gia đình trong dịp này. Nhất là với những gia đình có trẻ con đang được cho nghỉ học chống dịch thì đây là cơ hội rất tốt để các cụ mợ dạy các cháu biết cách làm món bánh truyền thống của dân tộc.
* Xin chúc các cụ mợ sức khỏe, và an lành giữa đợt tâm dịch này!
__________________________________________
Mọi người hãy theo dõi và chia sẻ để ủng hộ kênh BẾP NHÀ CHÁU ra những video tiếp theo nhé!
__________________________________________
Để theo dõi kênh, ấn vào đây:
Hãy like và theo dõi hoạt động của BNC trên Fanpage tại đây:
Để theo dõi Facebook của Đầu bếp Nguyễn Phương Hải, bấm vào đây:
#banhtroibanhchay #hanoinhachau #bepnhachau

Tag: #banhtroibanhchay,#banhtroi,#banhchay,#cachlambanhtroibanhchay,#cachlambanhtroi,#cachlambanhchay,#tethanthuc,#hanthuc,#mung3thang3,#mungbathangba,#ngaytethanthuc,#banhtroinuoc,#banhchaynuoc,#chehoacau,#doxanh,#nhandoxanh,#matmia,#duongphen,#bepnhachau,#bnc,#daubepnguyenphuonghai,#nguyenphuonghai,#thangtuve,#hoaloaken

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: https://muahangvn.com/category/meo-vat

Nguồn: https://muahangvn.com

Rate this post

Originally posted 2020-11-06 02:43:15.

33 bình luận trong “Tết Hàn Thực làm BÁNH TRÔI BÁNH CHAY truyền thống | HÀ NỘI NHÀ CHÁU (Vietnamese floating&vegan cake)”

  1. Khi xem những món ăn đầu bếp Hải nấu tôi luôn trân trọng vì gợi nhớ hồi ức tuổi thơ được mẹ tôi làm những món ăn chuẩn Bắc mà bây giờ không còn tìm được. Cảm ơn đầu bếp Hải và chúc kênh BNC được thật nhiều người theo dõi!

  2. Cám ơn bạn chia sẻ rất nhiều món ăn ngon, chuẩn vị. Mình hóng bạn chia sẻ cách làm bánh cuốn chuẩn Thanh trì lắm. Mình rất thích bánh cuốn Thanh trì, các quán bánh cuốn nóng khác đều ko thể có dc vị như thế. Cám ơn bạn nhiều nhé ❤️❤️❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Owned by tapchianhdep.com DMCA.com Protection Status