Chuyển tới nội dung

THIẾT KẾ QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ GIA CÔNG CHI TIẾT BÁNH ĐAI

  • bởiThông tin chi tiết tại web:
590 MB Bao gồm tất cả file thiết kế CAD , file 2D ( bản vẽ lắp) , thuyết minh , …., , , bản vẽ thiết kế, bản vẽ chi tiết bánh đai, đồ gá và quy trình gia công bánh đai …………. và nhiều tài liệu nghiên cứu và tham khảo liên quan đến LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP Thiết kế máy uốn thép 3D ( đồ án hoàn thiện 50%)
2.1. Yêu cầu đối với máy cần thiết kế
2.1.1. Các chỉ tiêu về hiệu quả sử dụng
– Máy thiết kế phải có năng suất và hiệu suất tương đối cao, ít tốn năng lượng, kích thước máy cố gắng thật nhỏ, gọn, chi phí đầu tư thấp, vận hành tương đối dễ dàng …

– Để làm được điều này người thiết kế cần hoàn thiện về sơ đồ kết cấu của máy đồng thời chọn các thông số thiết kế và các quan hệ về kết cấu hợp lý.

2.1.2. Khả năng làm việc
– Máy có thể hoàn thành các chức năng đã định mà vẫn giữ được đồ bền, không thay đổi kích thước cũng như hình dạng của máy, ngoài ra vẫn giữ được sự ổn định, có tính bền mòn, chịu được nhiệt và chấn động.

– Để máy có đủ khả năng làm việc cần xác định hợp lý hình dạng, kích thước chi tiết máy, chọn vật liệu thích hợp chế tạo chúng và sử dụng các biện pháp tăng bền như nhiệt luyện, …

2.1.3. Độ tin cậy
– Độ tin cậy là tính chất của máy vừa thực hiện chức năng đã định đồng thời vẫn giữ được các chỉ tiêu về sử dụng (như năng suất, công suất, mức độ tiêu thụ năng lượng, độ chính xác, …) trong suốt quá trình làm việc hoặc trong quá trình thực hiện công việc đã quy định.

– Độ tin cậy được đặc trưng bởi xác suất làm việc không hỏng hóc trong một thời gian quy định hoặc quá trình thực hiện công việc.

2.1.4. An toàn trong sử dụng
Một kết cấu làm việc an toàn có nghĩa là trong điều kiện sử dụng bình thường thì kết cấu đó không gây ra tai nạn nguy hiểm cho người sử dụng, cũng như không gây hư hại cho thiết bị, nhà cửa và các đối tượng xung quanh.

2.1.5. Tính công nghệ và tính kinh tế
– Đây là một trong những yêu cầu cơ bản đối với máy để thỏa mãn yêu cầu về tính công nghệ và tính kinh tế thì máy được thiết kế có hình dạng, kết cấu, vật liệu chế tạo phù hợp với điều kiện sản suất cụ thể, đảm bảo khối lượng và kích thước nhỏ nhất, ít tốn vật liệu nhất, chi phí về chế tạo thấp nhất kết quả cuối cùng là giá thành thấp.

– Máy nên thiết kế với số lượng ít nhất các chi tiết, kết cấu đơn giản, dễ chế tạo và lắp ráp, chọn cấp chính xác chế tạo cho phù hợp nhưng vẫn đảm bảo được điều kiện và quy mô sản xuất cụ thể.

2.2. Các phương án thiết kế
2.2.1. Phương án 1: Cơ cấu truyền lực bằng tay
đồ án cơ khí, đồ án tốt nghiệp cơ khí, hướng dẫn đồ án cơ khí, đồ án chuyên ngành cơ khí, bài tập lớn công nghệ chế tạo máy, bài tập lớn môn học cơ khí, đồ án điện tử, luận văn kỹ thuật
Tài liệu miễn phí hướng dẫn làm đồ án tốt nghiệp và đồ án môn học.
Tại đây bạn có thể tải hàng ngàn đồ án, bài tập lớn, Luận văn….. chuyên nghành cơ khí, với số lượng khổng lồ để phục vụ cho công tác học tập và tìm kiếm của Bạn. Tất cả đều có sẵn trên web ! Hơn nữa, bạn còn có thể gửi yêu cầu tìm kiếm đồ án, bài tập lớn, tài liệu…. tới địa chỉ mail : [email protected] hay [email protected] để nhận tìm đồ án (trong kho) theo yêu cầu! Vì sức chứa trên trang web có hạn nên không thể show hết lên.
Đây là kho tàng đồ án tốt nghiệp, đồ án môn học, báo cáo thực tập lớn nhất hiện nay, hơn nữa bạn có thể download hoàn toàn tất cả các file liên quan (2D, 3D…). Bạn chỉ cần dùng công cụ tìm kiếm có sẵn góc trên của trang web và tìm kiếm những đồ án tốt nghiệp, báo cáo, mình yêu thích. Hàng ngàn đồ án, bài tập lớn ở ĐH, được chia sẻ từ những sinh viên đã ra trường, hay đang đi làm công ty, từ những bài điểm cao nhất của Sinh viên. Và đặc biệt là đã được kiểm duyệt và thẩm định có chất lượng cao mới được đăng lên Web Đủ mọi chuyên ngành Cơ Khí sẽ giúp bạn cóđược cái nhìn sâu sắc nhất từ mọi khía cạnh khi bắt tay vào làm đồ án những đồ án đã được đánh giá là rất có giá trị nay bạn có thể download hoàn toàn tất cả các file liên quan. Là website đầu tiên tại Việt Nam cho phép tải luận văn, đồ án hoàn toàn tất cả các file (2D, 3D, thiết kế chuyên nghiệp…) tài liệu liên quan. Với số lượng tài liệu khổng lồ, trong đó rất nhiều luận văn, đồ án từ trung cấp đến thạc sĩ, tiến sĩ… sẽ làm bạn hài lòng và tìm được luận văn ưng ý. Những luận văn hay nhất, được đánh giá cao nhất . Luôn luôn chọn lọc và cập nhật những luận văn, đồ án mới nhất . Được sưu tầm từ các trường ĐH danh tiếng trên toàn quốc. Bạn đang cần một bài tiểu luận? Bạn muốn tham khảo những đồ án, bài tiểu luận trước đó? Bạn hoàn toàn yên tâm vì bạn có thể tìm được những đồ án, bài tiểu luận tương tự để tham khảo. Chúng tôi cung cấp cho bạn hàng ngàn đồ án, tiểu luận để bạn có thể tham khảo với chất lượng cao là toàn bộ đồ án gồm tất cả tài liệu tham khảo
Chúc các bạn học tập tốt & thành công! Và đạt điểm cao nhé!

Tag: đồ án cơ khí, đồ án tốt nghiệp cơ khí, đồ án thiết kế máy, đồ án quy trình công nghệ, thiết kế quy trình công nghệ, THIẾT KẾ QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ GIA CÔNG CHI TIẾT BÁNH ĐAI, LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP GIA CÔNG CHI TIẾT BÁNH ĐAI, thuyết minh ĐỒ ÁN GIA CÔNG CHI TIẾT BÁNH ĐAI, quy trình sản xuất CHI TIẾT BÁNH ĐAI, bản vẽ nguyên lý GIA CÔNG CHI TIẾT BÁNH ĐAI

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: https://muahangvn.com/category/meo-vat

Nguồn: https://muahangvn.com

Rate this post

Originally posted 2020-11-06 02:59:25.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Powered by thuyhuonline.com DMCA.com Protection Status